jon rahm
Athletics

Jon Rahm ชนะ Dustin Johnson ในรอบเพลย์ออฟ

Jon Rahm เอาชนะ Dustin Johnson ในหลุมแรกของรอบเพลย์ออฟในจุดสุดยอดอย่างมากในการแข่งขัน BMW Championship ที่ Olympia Fields ในรัฐอิลลินอยส์ชิคาโก

นักกอลฟ์สเปนวัย 25 ปีดูเหมือนจะครองตำแหน่งแชมป์หลังจากที่หกต่ำกว่า 64 ที่ปราศจากปิศาจทำให้เขาอยู่ในสี่อันเดอร์ แต่ Dustin Johnson ซึ่งชนะเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 11 นัดเบอร์นัดที่ 15 และพัตต์ 43 ฟุตที่ 18 เพื่อบังคับให้เพลย์ออฟ จากนั้น Rahm ก็พัตต์ให้ยาวขึ้นบนกรีนเดียวกันในรอบเพลย์ออฟในขณะที่ความพยายามของชาวอเมริกันจบลงไม่นาน

“ผมยังไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้นในชั่วโมงสุดท้ายของการเล่น” “นั่นคือการรอคอยดีเจเขาทำการพัตต์เข้าเพลย์ออฟฉันทำการพัตต์จากนั้นพยายามตั้งสติเผื่อว่าเขาจะพัตต์ครั้งสุดท้ายมันเป็นโรลเลอร์โคสเตอร์ แต่สนุกมาก” Rahm มาจากสามนัดหลังเข้าสู่วันรุ่งขึ้นหลังจากที่จอห์นสันถูกผูกติดเพื่อเป็นผู้นำกับ Hideki Matsuyama ของญี่ปุ่นมุ่งหน้าสู่รอบวันอาทิตย์ ผู้เล่นไรเดอร์คัพทำเบอร์ดี้แบบแบ็คทูแบ็คที่ 15 และ 16 ในรอบที่เปล่งประกายเพื่อกำหนดเป้าหมายของสโมสรการยิงลูกเดียวของเขาในช่วงสุดสัปดาห์ คือการยิงจุดโทษหนึ่งครั้งจากการรับบอลโดยไม่ได้ทำเครื่องหมายในวันเสาร์

Dustin Johnson นักกอล์ฟหมายเลขหนึ่งของโลกยอมรับว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่าจะพัตต์ระยะไกลในวันที่ 18 “ฉันหัวเราะกับการพัตต์ของฉันเพราะมันเป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณไม่คิดว่าจะทำได้จริงๆ” เขากล่าว “ ผมเล่นพัตต์ได้อย่างไม่น่าเชื่อเข้าสู่รอบเพลย์ออฟแล้วจอนก็พัตต์ที่ไร้สาระกว่าผมอีก” Joaquin Niemann และ Matsuyama ของชิลีจบการตีเสมออีกครั้งในอันดับที่สองภายใต้เส้นทางเหนือที่ Olympia Fields ด้าน Matthew Fitzpatrick ของอังกฤษจบการแข่งขันสี่นัดด้วยคะแนนที่ชนะในระดับพาร์หลังจากวันสุดท้าย 67 ในขณะที่ Rory McIlroy ของไอร์แลนด์เหนือจบสามนัดหลัง 71 Paul Casey จากอังกฤษ (68) และ Tyrrell Hatton (70) ถูกยิงไกลออกไปในสี่ประตู

โดย ผู้เล่น 30 อันดับแรกในตารางคะแนนมีคุณสมบัติในการแข่งขัน Tour Championship ตอนจบฤดูกาลที่ East Lake ในแอตแลนตาเริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดี Tiger Woods ซึ่งต้องการการจบอันดับห้าเป็นหนึ่งในผู้ที่ไม่ควรพลาด

============================ ฝากขั้นต่ำ100 =========================

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *