eddie jones
Athletics

Eddie Jones กล่าวว่าผู้เล่นสามารถช่วยแก้วิกฤตในรักบี้อังกฤษได้

Eddie Jones หัวหน้าโค้ชทีมชาติอังกฤษกล่าวว่าผู้เล่นของเขาสามารถช่วยแก้ไขวิกฤตในรักบี้อังกฤษได้ในขณะที่พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับตารางงานระหว่างประเทศ

ทีมฝึกซ้อม 28 คนพบกันในสัปดาห์นี้ก่อนการแข่งขันหกนัดในฤดูใบไม้ร่วง และโจนส์กล่าวว่าทีมของเขาสามารถทำให้กีฬา “กลับมาอยู่บนเวทีสำคัญ” ได้ท่ามกลางการแพร่ระบาด “คนเหล่านี้คือชายหนุ่มที่มีโอกาสที่ดีในการเปลี่ยนแปลงวิถีการเล่นรักบี้ของอังกฤษในขณะนี้” เขากล่าวกับ BBC Sport

โจนส์กล่าวเสริมว่า: “ถ้าทีมของเราทำผลงานได้ดีด้วยความภาคภูมิใจและความหลงใหลและพลังผู้สนับสนุนก็ต้องการที่จะมีส่วนร่วมต่อไปและผู้คนก็จะดูรายการนี้ทางโทรทัศน์และเมื่อใดก็ตามที่เราสามารถมีแฟน ๆ กลับมาได้ กับพื้น “

เนื่องจากขณะนี้ยังไม่มีผู้สนับสนุนที่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขัน Twickenham ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ Rugby Football Union ได้คาดการณ์ว่าจะมีรายได้ลดลง 122 ล้านปอนด์ในขณะที่สโมสรทั้งในระดับมืออาชีพและระดับรากหญ้ากำลังดิ้นรนเพื่อให้ลอยอยู่ได้

“เรามีความรับผิดชอบไม่ใช่แค่การชนะ แต่ต้องสร้างรายได้ให้กับสหภาพเพื่อเป็นทุนในส่วนที่เหลือของเกม” โจนส์กล่าวเสริม “เราได้เห็นแล้วว่าในกีฬาอื่น ๆ และตอนนี้เรามีโอกาสที่จะทำมันเพื่อให้รักบี้อังกฤษและเกมรักบี้กลับมาโลดแล่นบนเวทีสำคัญ “เราจะทำแบบนั้นด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าและหวังว่าจะได้เห็นใบหน้าของคนอื่น”

ในหนึ่งสัปดาห์ที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาอย่างรุนแรงที่ Sale และการเตรียมทีมฟุตบอลของอังกฤษโดนผู้เล่นสามคนถูกสั่งให้อยู่ห่างจากทีมหลังจากทำผิดกฎโจนส์ได้เรียกร้องให้ผู้เล่นของเขารับผิดชอบต่อการกระทำของพวกเขา

นอกจากนี้เขายังเปิดเผยว่าการมีส่วนร่วมของผู้เล่นสามคนในแคมป์นั้นมีความเสี่ยงอย่างไรเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับไวรัส แต่ไม่ได้ระบุชื่อผู้เล่นหรือทำไมการมีส่วนร่วมของพวกเขาจึงมีข้อสงสัย

“ถ้าผู้เล่นต้องการเข้ามาซึ่งต้องรับผิดชอบ – ฉันไม่ได้บอกว่าจะต้องสมบูรณ์แบบ แต่เป็นทางเลือกที่พวกเขาเลือก” โจนส์กล่าวเสริม “ใช่มีความยากลำบาก แต่ที่ดีฉันเพียงแค่มองไปรอบ ๆ โลกและดูว่าความยากลำบาก “ดังนั้นเราควรมีน้ำใจกับโอกาสนี้และถ้านักเตะไม่อยากมีน้ำใจกับมันพวกเขาจะไม่อยู่ที่นี่ “เราจะไม่สมบูรณ์แบบไปกว่าทีมอื่น ๆ แต่เราจะพยายามสร้างตัวอย่างที่ดีและเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับผู้คนทั่วอังกฤษ และชุมชนรักบี้เกี่ยวกับความรับผิดชอบในการปฏิบัติอย่างมีวิจารณญาณและ ดำเนินการตามระเบียบ”

============================== sagame66 ==========================

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *