Chris Eubank Jr
Boxing

Chris Eubank Jr ในการเริ่มต้นใหม่และการไล่ตาม Saul Alvarez

Chris Eubank Jr กล่าวว่าเขา “ไม่เชื่อ” เมื่อเขารู้ว่าครูฝึกคนใหม่ของเขารอยโจนส์จูเนียร์จะกลับสู่สังเวียนเพื่อต่อสู้กับไมค์ไทสัน

Eubank วัย 31 ปีเชื่อมโยงกับโจนส์ในสหรัฐอเมริการะหว่างการปิดกั้นโคโรนาไวรัสและเทรนเนอร์วัย 51 ปีของเขาตกลงที่จะเผชิญหน้ากับไทสันวัย 54 ปีในการจัดนิทรรศการ “ฉันคิดว่าไม่มีทางที่ไมค์ไทสันจะกลับมาสู่สังเวียนได้” ยูแบงค์กล่าว “เมื่อฉันรู้ว่ามันกำลังจะเกิดขึ้นมันจะร้ายแรงขึ้นมากดังนั้นมาช่วยโค้ชเตรียมพร้อมสำหรับสงครามกันเถอะ” ทั้งคู่มีกำหนดชก 28 พฤศจิกายนนี้

โจนส์อดีตแชมป์โลกสี่สมัยต่อสู้ครั้งสุดท้ายในปี 2018 ในขณะที่ไทสันไม่ได้ลงแข่งขันในสังเวียนอาชีพตั้งแต่ปี 2548 “ สำหรับผู้ชายที่ไม่ได้ใช้งานในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาและใช้ชีวิตแบบที่เขามีชีวิตอยู่ – สูบบุหรี่ดื่มปาร์ตี้และใช้ชีวิตอย่างทารุณ – การกลับมาเป็นเรื่องที่เลวร้าย” Eubank กล่าวกับ 5 Live Boxing – จัดสัมภาษณ์ที่เขาพูดถึงเป้าหมายในอาชีพของเขาเอง

“พวกเขาทำมันด้วยเหตุผลใดก็ตามที่ทำเพื่อไม่ว่าจะเป็นความภาคภูมิใจเงินทองหรือความฝันที่จะได้กลับมาโลดแล่นในสังเวียน “มันเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์สำหรับแฟนมวยที่จะได้เห็นฉันหวังว่าพวกเขาจะเตรียมตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงพอเพื่อไม่ให้ตกอยู่ในอันตรายร้ายแรงเมื่อขึ้นสังเวียน” ความสัมพันธ์ใหม่ทำให้เกิดความกระชุ่มกระชวย Eubank

ซึ่งชนะ 29 ครั้งและพ่ายแพ้สองครั้งในชื่อของเขาย้ายไปทำงานที่โรงยิมห่างไกลของโจนส์ในเพนซาโคลารัฐฟลอริดาเมื่อโรงยิมสาธารณะเริ่มปิดตัวลงทั่วสหรัฐอเมริกาเนื่องจากการระบาดเขากล่าวว่าไก่นกยูงสุนัขและเป็ดวิ่งผ่านโรงยิมในฟาร์มในระหว่างการประชุม แต่ลักษณะที่โดดเดี่ยวของสถานที่แห่งนี้ช่วยให้เขาเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาของแหวนในเดือนธันวาคม

“ในช่วงนี้ของอาชีพการงานของฉันฉันไม่คิดว่าจะสามารถเปลี่ยนนักสู้ได้โดยสิ้นเชิง แต่ตอนนี้ฉันมีพลังงานใหม่กับรอยซึ่งฉันไม่คิดว่าจะเป็นไปได้” ยูแบงก์กล่าวเสริมซึ่งคริสพ่อของเขาเป็นโลกสองน้ำหนัก แชมป์.

“ตอนนี้ฉันตื่นเต้นกับสิ่งที่ฉันกำลังจะเรียนรู้ “ฉันไม่เคยมีความสัมพันธ์แบบนี้กับใครในวงการมวยเลยฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายจากพ่อของฉัน แต่เขาก็ไม่สามารถอยู่ที่นั่นได้ในวันนั้นวันหยุดอย่างที่ครูฝึกตัวจริงต้องการ “ช่วงเวลานี้และช่วงเวลาในประวัติศาสตร์เป็นพระพรสำหรับฉันไม่มีการดูหมิ่นผู้ใดที่ได้รับผลกระทบในทางลบจาก Covid-19 ถ้ามันไม่เกิดขึ้นฉันก็จะไม่อยู่ที่ที่ฉันอยู่ในตอนนี้”

=========================== เสือมังกร =============================

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *