tommy fury
Boxing

Tommy Fury ฝากถึง Jake Paul “ผมพร้อมที่จะชก”

Tommy Fury จุดประเด็นที่โซเชียลมีเดียในวันจันทร์เพื่อเรียก Jake Paul สำหรับการชกครั้งต่อไปของเขา Fury วัย 21 ปีที่ไม่เคยแพ้ใคร (5-0, 4 KOs) ซึ่งเป็นน้องชายของ Tyson Fury แชมป์เฮฟวี่เวทกล่าวว่าเขา“ พร้อม” ที่จะสู้กับ YouTuber ‘The Problem Child’ Paul

ถ้าเจคอายุ 24 ปีไม่ต้องการต่อสู้ทอมมี่บอกว่าเขาต้องการให้เขาหยุดเอ่ยชื่อของเขา เมื่อไม่นานมานี้เจคได้ลอยความคิดที่ว่าเขาเผชิญหน้ากับทอมมี่ในขณะที่ไมเคิลฮันเตอร์ต่อสู้กับไทสันฟิวรี่ด้วยไพ่ใบเดียวกัน

กล่าวอีกนัยหนึ่งสำหรับทอมมี่ที่จะต่อสู้กับเจคแชมป์ WBC รุ่นเฮฟวี่เวต Fury (30-0-1, 21 KOs) จะต้องมอบตำแหน่งให้กับฮันเตอร์คู่แข่ง

เนื่องจากฮันเตอร์ไม่ได้ทำอะไรเลยเพื่อให้คะแนนการยิงตำแหน่งระดับโลกโอกาสที่ Fury จะปล่อยให้เขาท้าทายตำแหน่ง WBC โดยสมัครใจจึงมีน้อยและไม่มีเลย

เมื่อไม่นานมานี้เจคได้รับชื่อเสียงจากการผันตัวเองมาเป็นนักมวยที่มีชื่อเสียงซึ่งคัดเลือกนักมวยที่ไม่ใช่นักมวยเพื่อสร้างรายได้มากมาย ในการต่อสู้สามครั้งของ Jake ในระดับอาชีพของครุยเซอร์เวทเขาเอาชนะคนเหล่านี้:

Ali Eson Gib – ใช้ YouTube

Nate Robinson – อดีตผู้เล่น NBA ที่เกษียณแล้ว

Ben Askren – อดีตนักสู้ MMA

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Jake หยุด Askren วัย 36 ปีในรอบแรกในการเปิดตัวมืออาชีพของเขาที่ Triller pay-per-view ที่ Mercedes-Benz Stadium, Atlanta

 “ฉันมาที่นี่ฉันพร้อมแล้วและฉันก็พร้อมที่จะสู้”ทอมมี่ฟิวรี่กล่าวกับเจคพอลในอินสตาแกรม

“เห็นได้ชัดว่าชายคนนี้ ไม่ใช่และถ้าเขาไม่เล่นเกมต่อสู้หยุดใช้ชื่อของฉัน ถ้าคุณอยากจะสู้ก็มาหากันเถอะ” ฟิวรี่กล่าว

Jake จะไม่ยอมสู้กับ Tommy Fury รุ่นไลต์เฮฟวี่เวทเพราะเขามีทักษะและจะเป็นปัญหาใหญ่

ทอมมี่จะให้อายุและขนาดเล็ก ๆ น้อย ๆ กับครูเซอร์เวทอายุ 24 ปี แต่เขาจะชดเชยด้วยความสามารถในการชกมวยของเขา

เจคจะต้องกังวลเกี่ยวกับการชกกลับมาที่เขาเพื่อการเปลี่ยนแปลงและนั่นจะเป็นปัญหาใหญ่ ด้วยเหตุนี้เจคจึงได้รับความเคารพจากแฟนมวยที่แท้จริงหากเขาต้องเผชิญหน้ากับทอมมี่ฟิวรี่

นั่นไม่ใช่เพราะพวกเขามองว่าทอมมี่เป็นแชมป์โลกในอนาคตเพราะพวกเขาไม่เห็นว่าเขาเป็นนักสู้ประเภทนั้นอย่างชัดเจน ทอมมี่เป็นนักสู้ระดับประเทศของอังกฤษที่แข็งแกร่งและเขาเป็นโลกที่ดีกว่าอาหารสัตว์ที่เจคต่อสู้ในอาชีพของเขา

ปัญหาที่แท้จริงที่ไม่ได้รับการกล่าวถึงคือความไม่ตรงกันที่ Jake Paul ใช้กับนักมวยที่ไม่ใช่นักมวยทำให้นักชกมวยมีผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีในการรับชมเนื่องจากพวกเขาได้รับการออกแบบมาเพื่อการต่อสู้ที่แข่งขันได้

แฟน ๆ จ่ายเงินเป็นจำนวนมากเพื่อชมการต่อสู้ของเจคโดยเข้าใจผิดว่าพวกเขาจะได้เห็นการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ แต่พวกเขากลับเห็นบางคนที่ไม่ใช่นักมวยที่โชคร้ายถูกเจคระเบิดในการต่อสู้ซึ่งโดยปกติจะใช้เวลาหนึ่งรอบ

Jake กลายเป็น Butterbean ตัวใหม่ของยุคนี้ แม้ว่าเขาจะไม่อ้วนเหมือน Butterbean แต่การต่อสู้ของเขาก็จบลงในลักษณะเดียวกับที่เขาทำ ความแตกต่างระหว่างสองคนนี้คือ Butterbean ต่อสู้ในรุ่นเฮฟวี่เวทและเขาไม่ได้ทำเหรียญแบบที่ Jake ได้รับ

======================================== รูเล็ต =================================

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *