svetlana kuznetsova
Tennis

Svetlana Kuznetsova ผ่านเข้ารอบรองฯ WTA

อันดับ 4 Svetlana Kuznetsova คว้าแชมป์ WTA รอบรองชนะเลิศรอบ 12 เดือนแรกในรอบ 12 เดือนที่ St. Petersburg Ladies Trophy เมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยผ่าน Wang Xinyu ไป 6-1, 7-5

Kuznetsova ติดตามตัวเซ็ตไททานิคสามตัวบน Sibur Arena และทำเวลาที่หายไปในรูปแบบที่โดดเด่นพอสมควรโดยถือเป็นการท้าทายที่ล่าช้าจากรอบคัดเลือกของจีนที่จะก้าวไปข้างหน้าใน 78 นาที

อดีตหมายเลข 2 ของโลกตกรางอย่างไม่อาจปฏิเสธได้จากการปิดกั้น COVID-19 ของทัวร์และเริ่มแสดงสัญญาณของการแพร่ระบาดก่อนการแพร่ระบาดของเธอในการแข่งขัน Dubai Duty Free Tennis Championships ซึ่งเธอทำให้ Elina Svitolina ตกตะลึงในสามเซ็ต

หลังจากลาก่อนรอบแรกนักหวดวัย 35 ปีก็โผล่ขึ้นศาลหลังจากที่Vera Zvonareva นักแสดงหญิงชาวต่างชาติ  ชนะสามชั่วโมงสิบนาทีระทึกขวัญที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขันเพื่อเอาชนะ Fiona Ferro หมายเลข 3 ของเมล็ดพันธุ์ Kuznetsova รักษาโมเมนตัมของ Old Guard ไว้ในทันทีเมื่อเทียบกับ Wang วัย 19 ปีซึ่งได้รับรางวัล Grand Slam junior คู่ในปี 2018

วัยรุ่นคนนี้พ้นโทษตัวเองได้ดีขึ้นในขณะที่การแข่งขันสวมอยู่การระดมพลจากเซตและ 3-0 ซึ่งเปลี่ยนเป็นจุดพักที่สี่ของเกมที่ห้าอันยาวนานและทำลาย Kuznetsova อีกครั้งในขณะที่เธอทำหน้าที่ในการแข่งขัน

ในท้ายที่สุดประสบการณ์ก็เป็นที่ชื่นชอบของแชมป์แกรนด์สแลมสองสมัยโดยอยู่เหนือวังเพื่อดึงข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับไว้ข้างหน้าสุดท้ายและเข้าเส้นชัยเหนือเส้นชัย

Svetlana Kuznetsova ปิดการแข่งขันคุณภาพสูงด้วยสถิติที่มั่นคงโดดเด่นผู้ชนะ 12 คนเหลือ 11 ข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับ ในขณะที่ Wang ตัดสินใจได้คะแนนมากขึ้นโดยมีผู้ชนะ 25 คนและข้อผิดพลาด 23 ข้อของเธอเองเมล็ดพันธุ์ลำดับที่ 4 ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงประเด็นสำคัญมากขึ้นโดยเปลี่ยนโอกาสในการหยุดพักหกในเก้าครั้ง

การแข่งขันรอบรองชนะเลิศของเธอได้รับการตัดสินเมื่อสิ้นสุดวันที่ยาวนานในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กในขณะที่แชมป์เฟรนช์โอเพ่นปี 2017 Jelena Ostapenko โค้งคำนับให้กับ Jacqueline Cristian ผู้คัดเลือกโรมาเนีย 6-3, 7-6 (9) คริสเตียนมีจุดจับคู่กับโซเฟียเคนินแชมป์ออสเตรเลียนโอเพ่นเมื่อปีที่แล้วที่ลียงและอดทนต่อชุดที่สองในช่วงดึกเพื่อเอาชีวิตรอดจากลัตเวียที่ประสบความสำเร็จครั้งใหญ่และไปถึงรอบรองชนะเลิศ WTA อาชีพแรกของเธอ

===================================== แทงบอล =================================

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *