lloyd harris
Tennis

Lloyd Harris คว้าชัยชนะครั้งใหญ่ไว้ได้

หนึ่งสัปดาห์หลังจากการโค่น Stan Wawrinka ผู้จัดอันดับที่ 20 Lloyd Harris ผู้คัดเลือกจากแอฟริกาใต้ได้รับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมโดยทำให้ Dominic Thiem อันดับสี่, 6-3, 6-4 ในรอบที่สอง ชาวเมืองเคปทาวน์รวบรวมผลงานที่ยอดเยี่ยมโดยทำให้ผู้ชนะ 23 คนมีข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับเพียงแปดข้อในขณะที่ชนะ 97 เปอร์เซ็นต์ของคะแนนแรกของเขา

“เห็นได้ชัดว่าฉันมีความสุขสุด ๆ กับชัยชนะฉันมองดู Domi มากดังนั้นสำหรับฉันแล้วมันเป็นความรู้สึกพิเศษ” แฮร์ริสกล่าวในการให้สัมภาษณ์ในศาล “ความจริงที่ว่าฉันกำลังเล่นเทนนิสที่ดีในการแข่งขันและการแข่งขันในตอนนี้ทำให้ฉันมีความมั่นใจมาก”

แฮร์ริสหักเป็น 4-3 ในวินาทีเมื่อท้าทายการโทรอย่างถูกต้องซึ่งคว่ำผู้ชนะแบ็คแฮนด์ครอสคอร์ทของออสเตรียและไม่มีปัญหาในการปิดการแข่งขันบนแร็กเก็ตของเขาเพื่อล็อกการชนะ 10 อันดับแรกในห้าครั้ง

“ผมเสิร์ฟได้ดีมากผมควบคุมเกมเหล่านั้นได้” เขากล่าวต่อ “หนึ่งหรือสองเกมในการเสิร์ฟของเขาฉันทำให้ตัวเองดูดีฉันค่อนข้างใจเย็นแค่พยายามโฟกัสในสิ่งที่ฉันต้องทำ”

การเดินทางของเทียมไปยังตะวันออกกลางจะเป็นหนึ่งได้อย่างรวดเร็วลืมในขณะที่เขาเสร็จ 1-2 ต่อไปนี้ออกจากไตรมาสสุดท้ายของสัปดาห์ที่แล้วในโดฮาให้กับโรแบร์โต Bautista Agut

สำหรับผลของคู่อื่นนั้น ข้างหน้าของการเปิดของเขาเดนิส Shapovalov ได้สูญเสียที่ผ่านมาสี่ขีดเขาที่จะยานเลนนาร์ดสตรัฟฟ์ ในการชนะสามครั้งล่าสุดของเยอรมันการปิดเซตแรกเป็นไปในทางของเขา คราวนี้ Shapovalov ลูกที่สามออกมาอย่างโดดเด่นในการเปิดตัวในดูไบของเขาและใช้แรงกดดันมากมายในการเสิร์ฟที่สองของคู่ต่อสู้โดยชนะ 12 จาก 16 คะแนน ส่งผลให้มีการหยุดพักสี่ครั้งและดังก้อง 6-1, 6-3 ชัยชนะหลังจากนั้นเพียง 61 นาที

“ฉันเคยมีปัญหากับเขาในอดีตดังนั้นฉันจึงรู้แน่นอนว่ามันจะเป็นเกมที่ยากสำหรับฉัน” ชาโปวาลอฟบอกกับสื่อมวลชนในภายหลัง “แต่ฉันรู้สึกว่าการแข่งขันใด ๆ คือการแข่งขันใหม่มันเริ่มจาก 0-0 เสมออดีตไม่ได้มีความหมายมากนัก”

เด็กอายุ 21 ปีจะเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศเมื่อเขาเผชิญหน้ากับฮูเบิร์ตเฮอร์คาซหมายเลข 13 ผู้ชนะ 6-3, 6-4 เหนือ Richard Gasquet

=================================== ufabet777 ==================================

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *