floyd mayweather
Boxing

Floyd Mayweather อัพเดตเรื่องไฟท์ของเขากับ Logan Paul

Floyd Mayweather Jr บอกให้แฟน ๆ ของเขาทราบในวันนี้ว่าเขายังคงวางแผนที่จะปรับตารางการชกที่เลื่อนออกไปของเขากับ YouTuber อย่าง Logan Paul และเขาระบุว่าลาสเวกัสดัลลัสลอสแองเจลิสไมอามีและแอตแลนต้าเป็นเมืองที่เป็นไปได้ เพื่อให้เกิดขึ้น

“พวกคุณคิดว่าการชกควรจัดที่ไหน” Mayweather Jr บนอินสตาแกรมกล่าวในการขอให้แฟน ๆ ของเขาให้ความสำคัญกับจุดที่เขาควรจะต่อสู้กับ Cruiserweight / YouTuber Logan Paul (0-1)

ความสำเร็จของเหตุการณ์การจ่ายต่อการรับชมของ Triller เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาระหว่าง Jake Paul น้องชายของ Logan และ Ben Askren อดีตนักสู้ UFC ดูเหมือนจะสนับสนุนให้ Mayweather ดำเนินการต่อในการแข่งขันนัดนี้

มีความแตกต่างอย่างมากระหว่าง Jake Paul รับ Ben Askren อดีตนักมวยปล้ำนักสู้ MMA ที่ไม่มีรูปร่างเมื่อเทียบกับอดีตแชมป์โลก 6 ส่วน Mayweather ที่เผชิญหน้ากับ YouTuber Logan Paul

Askren ไม่เคยเป็นนักสู้ที่ยืนหยัดได้ดีในขณะที่แข่งขันใน MMA และเขามีน้ำหนักเกิน 20 ปอนด์และอายุไม่เกิน 36 ปีในขณะที่นักสู้บางคนยังดูอ่อนเยาว์ในวัยนั้น แต่ Askren ก็ไม่ใช่หนึ่งในนั้น เขาดูซีดเซียวและอายุมากกว่าอายุตามลำดับเวลาอย่างน้อยหนึ่งทศวรรษ

ไม่ทราบจำนวนเงินต่อการชมที่ Mayweather วัย 44 ปีถ่ายทำในการแข่งขันนิทรรศการของเขากับ Logan Paul Mayweather อาจจะดีใจมากถ้าการต่อสู้ทำให้มีรายงานถึง 1.5 ล้านคนที่มีการกล่าวถึงการต่อสู้ระดับมืออาชีพของ Jake กับ Askrenในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ถึงกระนั้นเมื่อรู้จัก Floyd เขาอาจคาดหวังว่าจะมีการซื้อมากกว่า 2 ล้านครั้ง

เนื้อหาจะดีกว่าสำหรับวงการมวยถ้านิทรรศการของ Mayweather ตรงกับ Logan Bomb อย่างสมบูรณ์เนื่องจากจะทำให้เขาและนักสู้คนอื่น ๆ ไม่สามารถขายสิ่งที่ไม่ตรงกันเหล่านี้ให้กับสาธารณชนได้ในอนาคต

น่าเสียดายที่ Logan Paul, Mayweather และ Jake Paul ติดตามสื่อสังคมออนไลน์ขนาดใหญ่พวกเขาจะสามารถโฆษณาการต่อสู้แบบไม่หยุดยั้งให้กับผู้ติดตามนับล้านบน Twitter, Instagram และ YouTube

เป็นผลให้การต่อสู้แบบเมย์เวทเธอร์กับโลแกนพอลน่าจะทำได้ดีในการจ่ายต่อการดูซึ่งจะนำไปสู่การต่อสู้ประเภทนี้ต่อไปแทนที่จะลดลง

ในแง่ของคุณค่าทางกีฬา Mayweather vs. Paul สัญญาว่าจะเป็นการต่อสู้ที่น่ากลัว โลแกนดูแย่มากที่แพ้การต่อสู้หกรอบกับเพื่อนร่วม YouTube KSIในการเปิดตัวมืออาชีพในเดือนพฤศจิกายน 2019 ที่ลอสแองเจลิส

หลังจากผ่านไปสองรอบโลแกนก็หายใจไม่ออกและชกต่อยเหมือนคนที่หยิบถุงมือชกมวยขึ้นมาเป็นครั้งแรก

โลแกนไม่ได้อยู่ใกล้ระดับความสามารถของเจคพี่ชายของเขาทั้งในด้านพลังหรือทักษะ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นเรื่องแปลกที่ Mayweather เลือก Logan เป็นคู่ต่อสู้แทนที่จะเป็น Jake ฉันหมายความว่าอย่างน้อย Mayweather ก็กำลังเลือก Jake

======================================= ไฮโล =================================

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *