ellen perez
Tennis

Ellen Perez ยกระดับการป้องกันโควิดที่หละหลวม

Ellen Perez ของออสเตรเลียได้ยกระดับมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพที่ไม่ดีที่ French Open โดยอ้างว่าไม่มีความห่างเหินทางสังคมและการตรวจสอบผู้เล่นที่ออกไปอย่างผ่อนคลายและเข้าสู่ฟองสบู่อีกครั้ง

เปเรซเปิดเผยความกังวลของเธอเกี่ยวกับ French Open b ไปยังBreak Point Podcastหลังจากออกรอบแรกเป็นสองเท่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เธอได้รับคำชมเกี่ยวกับระเบียบการด้านสุขภาพที่เข้มงวดของ US Open เมื่อเดือนที่แล้วและอ้างว่า French Open ได้ทำ “ทุกอย่างที่สหรัฐฯไม่ได้ทำ”

“คุณแทบจะเรียก Paris Bubble ว่าฟองไม่ได้เลย” เปเรซบอกกับพอดคาสต์ “สหรัฐฯตอกกลับมันเกือบจะเป็นฟองสบู่ยกเว้นโรงแรมแห่งที่สองที่มีแขกประจำ ในแง่ของโรงแรมที่ฉันพักมันเหลือเชื่อมาก พวกเขามีความปลอดภัยคุณไม่สามารถจากไปได้และพวกเขาคอยอยู่เหนือเราด้วยความห่างเหินทางสังคม พวกเขาเหลือพื้นที่ให้นั่งได้ครั้งละสองคนเท่านั้น พวกเขาใช้มาตรการป้องกันทุกอย่างที่คุณคิดได้ จากนั้นเราจะไปปารีสและทุกอย่างที่สหรัฐฯไม่ได้ทำ สิ่งเดียวที่ดีจริงเกี่ยวกับ Paris Bubble คือโรงแรมอยู่ใกล้กับสนามประมาณ 10 ถึง 15 นาทีในขณะที่สหรัฐอเมริกาใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่ง”

“แต่ไม่มีความห่างเหินทางสังคมผู้คนสวมหน้ากาก แต่สวมหน้ากากน้อยกว่า โรงแรมมีแขกประจำพวกเขาไม่สามารถควบคุมได้จริงๆว่ามีใครเหลือเหมือนคนจำนวนมากที่เหลือไปห้างสรรพสินค้าและอะไรทำนองนั้น”

ในบรรดาคำกล่าวอ้างที่น่าประหลาดใจที่สุดของเปเรซคือผู้เล่นออกไปเที่ยวชมสถานที่หลังจากถูกรวมออกจากทัวร์นาเมนต์เพียงเพื่อกลับไปที่ฟองสบู่

หลังจากทัวร์นาเมนต์ของพวกเขาเสร็จสิ้นผู้เล่นกำลังออกไปดูหอไอเฟลแล้วกลับมาที่โรงแรมการแข่งขันเพราะมีแขกปกติคุณอาจทำให้ฟองสบู่แตกได้ สุดท้ายแล้วมันก็ไม่ได้สำคัญอะไร” เปเรซกล่าว

“คุณสามารถใช้การขนส่งไม่ต้องตรวจอุณหภูมิไม่ต้องตรวจสุขภาพอะไรทำนองนั้น เราเคยเห็นว่า ซเวเรฟเล่นในขณะที่เขาป่วยซึ่งจะไม่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาเพราะคุณต้องบอกว่าคุณมีอาการหรือไม่ พวกเขาปล่อยให้ใบนั้นหลุดมือและมันเข้ากันไม่ได้เมื่อคุณมองไปที่สอง”

เปเรซยังเปิดเผยว่าผู้เล่นได้รับการทดสอบทุก ๆ ห้าวันที่เฟรนช์โอเพ่นเทียบกับทุกสี่คนที่ยูเอสโอเพ่น เธอกล่าวเสริมว่า“ พวกเขาไม่รู้ตัวในวันสุดท้ายที่คุณทดสอบพวกเขาไม่ได้ติดตามหรือติดตามใครเลย ถ้าฉันอยากจะหนีไปโดยที่ไม่ได้ทำแบบทดสอบฉันคงทำได้

“ไม่มีการอัปเดตที่บอกว่าคุณต้องทำการทดสอบครั้งที่สองหรือการทดสอบครั้งที่สาม ฉันไม่รู้ว่าทุกคนปฏิบัติตามกฎหรือไม่ “ฉันได้ยินหลายคนพูดว่า ‘โอ้ฉันลืมที่จะทำของฉันเมื่อวานนี้’ และดูเหมือนว่าคุณจะจริงจังแค่ไหน?”

============================ ufabet168 ============================

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *