tara gins
Athletics

Tara Gins โปรจักรยานถูกปฏิเสธงานหลังถ่ายภาพกับ Playboy

Tara Gins นักปั่นจักรยานมืออาชีพชาวเบลเยี่ยมได้ออกมาเปิดเผยว่าเธอถูกปฏิเสธงานในทีมชายเพราะถ่ายภาพกับนิตยสารเพลย์บอยได้อย่างไร

หญิงสาววัย 30 ปีได้รับตำแหน่งในนิตยสารยอดนิยมของอเมริกาเมื่อปีที่แล้วและยังปรากฏตัวเพื่อถ่ายภาพปฏิทินที่ไม่มีการสวมใส่ท่อนบน

แต่หลังจากตกลงที่จะทำงานเป็นผู้อำนวยการทีมชายที่ไม่มีชื่อเธอก็พบว่าตัวเองถูกเนรเทศ จินส์พูดต่อต้านการรักษาของเธอบนอินสตาแกรมในแถลงการณ์ผ่าน CyclingNews โดยกล่าวว่า“ ฉันมีข้อตกลงด้วยวาจาที่จะเข้าร่วมทีม”

“ฉันรอคอยสิ่งนั้นจริงๆ มันเป็นสิ่งที่ฉันชอบทำ ฉันต้องการเรียนรู้และอยู่ในรถสนับสนุน แต่ตอนนี้เห็นได้ชัดว่ามีคนสร้างปัญหาเกี่ยวกับภาพถ่ายในหนังสือ ตอนนี้ฉันไม่รังเกียจที่ข้อตกลงดังกล่าวถูกยกเลิก วิธีนี้จะดีกว่า ฉันไม่อยากทำงานกับคนที่ไม่เห็นความสามารถของฉันและแค่ไหลไปตามกระแส ในวงการนักปั่นจักรยานยังมีการคิดมากเกินไปยังคงทำอยู่ภายในกรอบ เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย”

หลังจากขี่อย่างมืออาชีพระหว่างปี 2559-2561 Gins ปรากฏตัวใน Playboy และมักโพสต์ภาพเผยให้เห็นผู้ติดตาม Instagram 31,000 คนของเธอ และเธอยอมรับว่าเธอตกใจที่ถูกบอกว่าการถ่ายภาพนั้นหมายความว่าเธอไม่เหมาะสมกับบทบาทนี้

เธอบอกกับ CyclingNews “หัวหน้าทีมเริ่มต้นการสนทนาด้วยการบอกว่าเขาทำลายพันธะสัญญาที่เรามีเพราะใครบางคนในทีมทีมงานคนหนึ่งเจอภาพของฉัน บุคคลนั้นส่งรูปภาพในแชทกลุ่มให้กับทีมงานคนอื่น ๆ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นแชทที่ฉันไม่ได้รวมอยู่ใน ต้องมีคนขู่ให้ผู้จัดการส่งรูปพวกนั้นไปให้สปอนเซอร์เพราะคน ๆ นั้นไม่รู้ว่ามีความสัมพันธ์แบบไหนกับสปอนเซอร์ ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขากำลังพูดถึงรูปถ่ายอะไร”

“ในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วฉันได้ถ่ายภาพให้กับ Playboy จากนั้นอีกสองเดือนต่อมาฉันก็ถ่ายปฏิทินอีกครั้งให้กับ บริษัท ในเบลเยียม ปฏิทินเหล่านี้ถูกส่งไปยังลูกค้าของบริษัทเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงไม่พบรูปภาพทางออนไลน์ คุณจะเห็นภาพได้ก็ต่อเมื่อคุณทำงานให้กับบริษัท ปฏิทินนั้นออกมาในสัปดาห์แรกของเดือนมกราคมดังนั้นฉันจึงคาดเดาได้ว่าเป็นภาพในปฏิทิน”

Gins ยืนยันว่าการเป็นนางแบบของเธอ “จะไม่ทำร้ายใคร”

ในฐานะนักแข่งเธอได้เข้าแข่งขันระดับมืออาชีพให้กับทีม Lares – Waowdeals และ Health Mate – Cyclelive

Patrick Van Gansen ผู้จัดการทั่วไปของ Health Mate ถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาละเมิดจริยธรรมเมื่อปีที่แล้วหลังจากมีผู้ขับขี่หญิงหลายคนกล่าวหาพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

และ Gins ที่บอกว่าเธอไม่ได้แข่งแล้วเชื่อว่าการประพฤติมิชอบส่งผลกระทบต่ออาชีพการงานของเธอมานาน

เธอกล่าวเสริมว่า  นี่เป็นรูปถ่ายที่ฉันจะไม่ทำร้ายใครด้วย เห็นได้ชัดว่าสิ่งเหล่านี้ไม่เหมาะสมเกินไปที่จะทำงานร่วมกับผู้ขับขี่ เห็นได้ชัดว่าภาพถ่ายสำคัญกว่าความสามารถหรือประสบการณ์ ตลอดหลายปีที่ฉันวิ่งมาฉันได้เผชิญกับสิ่งที่เป็นลบมากมายกับหัวหน้าทีมหรือผู้ร่วมแข่งขัน ฉันถูกทำร้ายอย่างแท้จริง เมื่อช่างเข้ามาอาบน้ำกับฉันหลังจากออกกำลังกาย ครั้งหนึ่งฉันเคยจูบใครบางคนบนไม้เท้าและฉันต้องผลักคนนั้นออกไปจากฉัน”

“ครั้งหนึ่งฉันเคยมีความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมจากผู้จัดการทีมเกี่ยวกับวิธีที่ฉันดูน้ำหนักของฉันสิ่งที่พวกเขาจะไม่ทำกับฉันถ้าฉันดูแตกต่างออกไป ฉันทะเลาะกับเรื่องนั้นมาตลอดฉันมักจะผลักมันออกไป แต่ทุกสิ่งที่ฉันเคยผ่านมันทำให้มันน่าผิดหวังมากขึ้นไปอีก ตอนนี้ฉันเลิกแข่งแล้วและต้องการทำสิ่งต่างๆของตัวเองรับโอกาสต่างๆ แล้วพวกเขาก็กลับมาโดยกระตุกขอโทษที่ต้องพูดผู้ที่มีสองมาตรฐาน เห็นได้ชัดว่าในฐานะผู้ชายคุณสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้ในโลก มีผู้หญิงจำนวนมากที่ต้องการตำแหน่งในการปั่นจักรยานและพวกเธอมีความสามารถที่จะทำได้ แต่ไม่ก้าวหน้าเพราะเรื่องงี่เง่าแบบนี้”

================================ ไฮโล ===========================

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *