sara symington
Athletics

Sara Symington ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการด้านการแสดงกรีฑาของอังกฤษ

Sara Symington ผู้เข้าแข่งขันที่บริเตนใหญ่ในกีฬาโอลิมปิกปี 2000 และ 2004 มีบทบาทคล้าย ๆ กับ England Netball และ Archery GB เธอจะต้องรับผิดชอบในการส่งมอบโปรแกรมระดับโลกของโอลิมปิกและพาราลิมปิก

“ฉันดีใจที่ได้เข้าร่วมกรีฑาของอังกฤษในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการเดินทางนี้” Symington วัย 50 ปีกล่าว  การทบทวนโดยอิสระขององค์กรปกครองซึ่งตีพิมพ์ในเดือนพฤษภาคมพบว่าจำเป็นต้อง “เปลี่ยนวิธีที่เข้าหาการตัดสินใจทางจริยธรรมที่ยากลำบาก” และระบุ “วัฒนธรรมทั่วไปของความไม่ไว้วางใจ”และ “พฤติกรรมที่ไม่ดี” การทบทวนแยกต่างหากในการปกป้ององค์กรพบว่า “ขาดความแม่นยำ” ในสายความรับผิดชอบทำให้ Joanna Coates หัวหน้าผู้บริหารกรีฑาแห่งสหราชอาณาจักรกล่าวว่ามี “งานที่ต้องทำอีกมาก” Symington มีหน้าที่ฝึกสอนใน British Cycling และ British Triathlon ก่อนจะทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการแสดงที่ UK Sport  เมื่อไม่นานมานี้เธอใช้เวลาหกปีที่ Archery GB ในตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการแสดงและย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านประสิทธิภาพของ England Netball ในปี 2015 ซึ่งเธอได้วางโปรแกรมเต็มเวลาสำหรับ The Roses และนำพวกเขาไปสู่ ​​Gold Commonwealth Games ในปี 2018 .

เธอกล่าวว่า  “ฉันเป็นนักกีฬาที่มีหัวใจที่ก้าวเข้าสู่บทบาทผู้นำ แต่ความทะเยอทะยานในการเอาชนะของฉัน คือการสร้างสภาพแวดล้อมที่นักกีฬาและทีมงานของเราประสบความสำเร็จและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องทั้งแบบรายบุคคลและแบบรวมกลุ่ม”

Neil Black อดีตผู้อำนวยการที่ออกจากตำแหน่งเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วไม่นานหลังจากที่ Alberto Salazar ถูกแบนเนื่องจากละเมิดยาสลบ เขาเสียชีวิตอย่างกะทันหันในเดือนเมษายนตอนอายุ 60 ปี Symington จะช่วยนำทีมโค้ชและผู้เชี่ยวชาญในการต่อยอดไปสู่การเลื่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกที่โตเกียว 2020 ที่เลื่อนออกไป เธอจะมีส่วนร่วมในการช่วยคัดเลือกเฮดโค้ชโอลิมปิกคนใหม่ของอังกฤษกรีฑา เธอกล่าวเสริมว่า: “เธอจะมีส่วนสำคัญในการช่วยกำหนดไม่เพียงแต่กลยุทธ์การแสดงและระบบการพัฒนาความสามารถทั่วสหราชอาณาจักรเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการที่กีฬาก้าวไปข้างหน้าและรับประกันวัฒนธรรมและพฤติกรรมที่เป็นแบบอย่างด้วยตัวฉันเองและช่วยให้มั่นใจได้ว่านักกีฬา หัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ”

============================ รูเล็ตออนไลน์ =========================

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *