Usyk vs chisora
Boxing

Usyk vs Chisora เลื่อนการชกออกไปในเดือนตุลาคม

การแข่งขันรุ่นเฮฟวี่เวตของ Usyk vs Chisora ชาวยูเครนที่ไม่แพ้ใครซึ่งเดิมกำหนดไว้ในเดือนพฤษภาคมจะมีขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม

สถานที่ของการต่อสู้ระหว่าง Usyk vs Chisora ยังไม่ได้รับการยืนยัน   และจะไม่มีแฟนเนื่องจากข้อ จำกัด ของรัฐบาลใหม่Chisora ​​วัย 36 ปีไม่ได้ต่อสู้ตั้งแต่ชัยชนะในการหยุดรอบที่สี่เหนือ David Price เพื่อนร่วมชาติในเดือนตุลาคม 2019 Usyk วัย 33 ปีเป็นอดีตแชมป์ครุยเซอร์เวทที่ไม่มีปัญหาซึ่งก้าวขึ้นสู่รุ่นเฮฟวี่เวตเมื่อปีที่แล้ว

“การโต้กลับด้วยการชกครั้งนี้สำคัญมากสำหรับวงการมวย” เอ็ดดี้เฮิร์นโปรโมเตอร์กล่าว “คุณต้องกลับมานั่งและพูดว่า ‘เป็นไปไม่ได้’ หรือหาทางทำให้มันเกิดขึ้น “มันเป็นการจุดพลุอย่างแท้จริงและการต่อสู้ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการแข่งขันในรุ่นเฮฟวี่เวตในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า”

Chisora ​​มีสถิติชนะ 32 ครั้งและพ่ายแพ้เก้าครั้งในการแข่งขัน 41 รายการและได้รับการจัดการโดยอดีตคู่ปรับและแชมป์โลกสองรุ่นอย่าง David Haye “มันเป็นสนามหญ้าในบ้านของฉันและหลังจากปีที่ยากลำบากเช่นนี้สำหรับทุกคนฉันจะให้ชาวอังกฤษจัดปาร์ตี้ฮาโลวีนที่พวกเขาสมควรได้รับ” ชิโซระกล่าว Usyk ผู้คว้าเหรียญทองโอลิมปิก 2012 ได้รับชัยชนะอย่างสบาย ๆ ในการเปิดตัวรุ่นเฮฟวี่เวตในเดือนตุลาคม 2019 โดยหยุด Chazz Witherspoon ในรอบที่ 7 ซึ่งขยายสถิติอาชีพของเขาไปถึง 17 ครั้งและไม่แพ้ใคร นับเป็นการชกครั้งแรกของ Usyk นับตั้งแต่เขาป้องกันแชมป์โลกครุยเซอร์เวททั้งสี่รายการกับ Tony Bellew ของอังกฤษในเดือนพฤศจิกายน 2018

“ฉันพลาดชกมวยจริงๆ” Usyk กล่าว “ ฉันกำลังทำงานอย่างหนักในแคมป์ฝึกของฉันเพื่อแสดงการแสดงที่น่าตื่นตาในวันที่ 31 ตุลาคม “ฉันคาดหวังการทดสอบที่แท้จริงในเดเร็ค – เขาแข็งแกร่งแข็งแกร่งและยืดหยุ่นเขาเป็นคนที่ยิ่งใหญ่มากและเขาก็เข้าปะทะได้ยาก”

การปะทะกันของรูปแบบที่ยอดเยี่ยมจะนำเสนอเมื่อ Chisora ​​ที่แข็งแกร่งทนทานและแข็งกระด้างต่อสู้กับ Usyk ที่มีฝีเท้าและนุ่มนวล ชิโซระจะเข้าใกล้ผู้ชายที่เรียนเก่ง ๆ ได้หรือไม่? และเนื่องจาก Usyk จะมีการต่อสู้เพียงครั้งเดียวในรอบเกือบสองปีที่พวกเขาพบกันเขาจะพร้อมสำหรับเศษซากที่ Chisora ​​มักจะเข้าร่วมหรือไม่? แน่นอนว่า Usyk อยู่ในตำแหน่งผู้ท้าชิงที่จำเป็นสำหรับตำแหน่ง IBF โลกของ Anthony Joshua และอาจเผชิญหน้ากับชาวอังกฤษในปีหน้า

เขามีมากที่จะสูญเสียและเป็น 1-7 การพนันที่ชื่นชอบ แม้ว่า Chisora ​​จะชนะสามครั้งติดต่อกันและได้เห็นมาตลอด 13 ปีในฐานะมือโปร เขาสามารถคว้าชัยชนะได้อย่างน่าตกใจและอาจถึงตำแหน่งตัวเองสำหรับการยิงของเขาเองที่ Joshua – เพื่อนร่วมสโมสร Finchley ABC เทียบกับชื่อชั้นนำอย่าง Tyson Fury, Vitali Klitschko, David Haye และ Dillian Whyte Chisora ​​ในอดีตนั้นสั้น นี่เป็นการต่อสู้ที่ยากลำบากในทำนองเดียวกัน และในกรณีที่ไม่มีฝูงชนในลอนดอนที่มักจะดึงผลงานที่ดีที่สุดของเขาออกมามันจะพิสูจน์ได้ยากกว่า

========================== ฝากขั้นต่ำ 50 บาท ========================

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *