Keane
Tennis

Keane

เพียงแค่อารมณ์ชั่ววูบ! Keane เปิดเผยเคยทะเลาะกับ1หน้าแข้งแมนยู

      รอย Keane สมัยก่อนกองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด เจาะจง ยุคที่ยังเล่นอยู่ตนก็เคยมีเรื่องมีราวทะเลาะวิวาทกับ ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล มาแล้ว ก่อนที่จะ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน จะเข้ามาห้ามเอาไว้จนถึงทำให้สถานะการณ์ไม่แย่ลงกว่าเดิม

      รอย คีน ตำนานมิดฟิลด์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมรมดังที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยออกมาว่ายุคที่ยังอยู่กับ “อสุรกายแดง” ตนก็เคยทะเลาะเบาะแว้งอย่างมากกับ ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล ผู้เฝ้าประตูเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มเช่นเดียวกัน

      เรื่องการที่นักฟุตบอลจากกลุ่มเดียวกันทำให้เกิดปัญหาทะเลาะกันเปลี่ยนเป็นเรื่องที่ถูกเอ่ยถึงอย่างยิ่งในประเทศอังกฤษตลอดตอนไม่กี่วันที่ผ่านมา ภายหลังที่ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกกลุ่มชาติอังกฤษเข้าไปหาเรื่อง โจ โกเมซ ด่านข้างหลังเพื่อนร่วมชาติ เพราะว่ายังอารมณ์ค้างจากการที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สังกัดเดิมของตนเองแพ้ หงส์แดง กลุ่มของ โกเมซ ซึ่งมันก็ทำให้ สเตอร์ลิง โดนสั่งห้ามมีส่วนร่วมอะไรก็แล้วแต่ทั้งหมดในเกม ยูโร 2020 รอบเลือกสรร รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ป เอ นัดหมายที่ อังกฤษ กระหน่ำ มอนเตเนโกร 7-0 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 พ.ย. ก่อนหน้านี้

      ภายหลังจากโดนถามคำถามว่า สเตอร์ลิง ควรจะโดนตัดชื่อจากกลุ่มชาติอังกฤษชุดนี้ไปเลยไหมนั้น คีน ก็ตอบว่า “ส่วนตัวแล้วผมไม่คิดว่ามันจำเป็นจะต้องทำถึงกับขนาดนั้นหรอกนะ เขา (เอ็งเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมกลุ่มชาติอังกฤษ) บางครั้งอาจจะทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดมากยิ่งขึ้นกว่าพวกเรา จะบอกให้ว่าผมเองเคยมีเรื่องมีราวทะเลาะกับ ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล ในอพาร์เม้นท์มาก่อน มันเกิดขึ้นในล็อบบี้ แล้วก็ในช่วงเวลานั้นน่าจะเป็นเวลาราวตี 4 ในเวลานั้นไม่มีผู้ใดอยู่บริเวณนั้นมากแค่ไหน และก็กุนซือ (เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน) ก็เข้ามาแยกพวกเราออกมาจากกัน เขาพูดว่าพวกเราทั้งสองต่างก็ทำเรื่องที่น่าอับอายขายขี้หน้า”

Keane

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ฝากขั้นต่ำ เพียง50บาท คลิก ”

      “จากนั้น ปีเตอร์ ก็ขออภัยกับปัญหาที่เกิดขึ้น รวมทั้งพวกเราต่างก็ไม่สนใจมันอีกต่อไป มันไม่เคยทำให้เกิดผลเสียกับพวกเราในฐานะเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม หรือไม่ดีต่อแผนการที่พวกเราอยากเช่นเดียวกันเลย ในตอนที่ผมได้ยินการบอกว่านักเตะจำเป็นต้องขออภัยกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มเพื่อมันดูเหมือนกับว่าเป็นการโปรโมทที่ก็ดีแล้วเนี่ย ผมไม่รู้เรื่องจริงๆว่ามันควรต้องทำถึงกับขนาดนั้นไปเพราะเหตุใดกัน”  Keane กล่าว

ช่องทางติดตามรับข่าวสารเพิ่มเติม studio-ebisu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *