daria kasatkina
Tennis

Daria Kasatkina หยุดชัยชนะต่อเนื่องของ Tauson ไว้ได้

การเล่นต่อหน้าฝูงชนที่กระตือรือร้น Daria Kasatkina อยู่ที่จุดศูนย์กลางของการแสดงในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเมื่อเธอจบการแข่งขันประเภทที่ชนะของ Clara Tauson เพื่อก้าวไปสู่การแข่งขัน Ladies Trophy ในชื่อนี้, 6-4, 7-6 ( 0).

ผู้เข้ารอบรองชนะเลิศในการแสดงรอบปฐมฤกษ์ของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กในปี 2559 ชาวรัสเซียต้องเผชิญกับการต้อนรับที่แตกต่างจากสื่อต่างประเทศซึ่งเรียกเข้าร่วมการแถลงข่าว Zoom ครั้งต่อไปของเธอโดยส่วนใหญ่จะถามเกี่ยวกับศัตรูที่พ่ายแพ้ของเธอซึ่งเป็นวัยรุ่นที่เพิ่งได้รับตำแหน่งครั้งแรกในการแข่งขัน Open 6ème Sens Métropole de Lyon

“ฉันไม่ได้เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่จะซื่อสัตย์” Daria Kasatkina กล่าวเมื่อถามว่าจะตัดสินในระยะยาวที่อาจเกิดขึ้น Tauson ของ “แน่นอนว่าเธอแข็งแกร่งมากและมีศักยภาพที่ดีมาก แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับเธอ”

มันเป็นการแลกเปลี่ยนที่เหนือจริงสำหรับเด็กวัย 23 ปีครั้งหนึ่งเคยเป็นวัยรุ่นที่มีความสามารถและเป็นผู้เล่น 10 อันดับแรกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2018 ที่ก้าวล้ำ Kasatkina รุ่นน้องร่วมสมัยของ Jelena Ostapenko มีความสุขกับการจบอันดับรองชนะเลิศให้กับนาโอมิโอซาก้าในงาน BNP Paribas Open ในปีนั้นที่อินเดียนเวลส์และต่อมาได้ลงเล่นในรายการ Grand Slam รอบก่อนรองชนะเลิศที่ Roland Garros และ Wimbledon

บ่อยครั้งที่เธอตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับการแก้ปัญหากลางคันและความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับอดีตโค้ช Vlado Platenik และ Philippe Dehaes Kasatkina เริ่มต้นฤดูกาล 2019 ด้วยการแพ้รวด 4 นัดและตั้งแต่นั้นก็ร่วงลงก่อนรอบที่สามในทัวร์นาเมนต์สำคัญแปดรายการสุดท้ายของเธอ

“ฉันกำลังดิ้นรนเพื่อคู่สามีภรรยา…ดีมากกว่าสองสามเดือน!” กล่าวถึงชาวรัสเซียที่ร่าเริงซึ่งใช้เวลากักกันใส่อุปกรณ์เทนนิสสำหรับการแข่งขัน TikTok แบบไม่เป็นจังหวะหลังจากเอาชนะ Dane ในหนึ่งชั่วโมง 51 นาที

Kasatkina อยู่ในอันดับต่ำสุดในรอบ 5 ปีของเธอที่อันดับ 75 ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลนี้ตอนนี้ Kasatkina กำลังทำงานร่วมกับ Carlos Martinez ซึ่งเป็นโค้ชที่รู้จักกันมานานของ Svetlana Kuznetsova ที่มีความปราดเปรียวในทำนองเดียวกันและแสดงให้เห็นถึงสัญญาณของการพัฒนาที่ดีขึ้นอย่างก้าวกระโดดผลัก Aryna Sabalenka ผ่านสองเกมที่ยากลำบาก ชุดที่ออสเตรเลียเปิดและระบบกับฟิลลิปไอส์แลนด์รางวัลในสนามนอกเมลเบิร์นพาร์คจะชนะครั้งแรกของเธอในรอบสองปี

“มันมีความหมายมากในการคว้าแชมป์แม้ว่าจะเป็นอินเตอร์เนชั่นแนล แต่ตอนนี้อยู่ที่ 250 คน แต่รายชื่อผู้เล่นก็แข็งแกร่งมาก มันเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่และแน่นอนว่ามันช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มาก”

ความมั่นใจดังกล่าวกำลังสร้างให้ใหญ่ขึ้นในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กซึ่งเธอเล่นไทสันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับมือ Tauson ซึ่งใช้เวลาพักรักษาทางการแพทย์เพื่อรับมือกับอาการบาดเจ็บที่หลังซึ่งเป็นแพ้ครั้งแรกใน 12 นัดซึ่งเป็นสตรีคที่มี ITF Pro ชื่อวงจรและ WTA ที่มีคุณสมบัติ

“ทุกนัดที่คุณชนะในบ้านจะนับสองครั้ง” เธอประเมินในเวลาต่อมากำหนดให้การแข่งขันที่ชนะโดยมีฝูงชนเป็นปัจจัยสำคัญสิบเท่า “มันเป็นการแข่งขันที่ดีมากเช่นกัน ฉันไม่มีความสุขกับการจับฉลากโดยสุจริตเมื่อฉันพบว่าฉันต้องเล่นรอบคัดเลือก มันเป็นการแข่งขันที่ดีมากและฉันก็มีความสุขที่สามารถคว้าแชมป์ได้

“เธอเป็นผู้เล่นที่ดุดันมากอย่างที่ฉันเข้าใจในระหว่างการแข่งขัน” เธอกล่าวเสริมจาก Tauson “แบ็คแฮนด์ของเธออันตรายมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอตีมันลงเส้นและพยายามจับลูกบอลที่ลอยขึ้น เธอพยายามเล่นให้เร็วมากและเคลื่อนไหวได้ดี เธอเป็นตัวที่อันตรายมากโดยเฉพาะบนพื้นผิวที่รวดเร็ว มันยากที่จะตัดสินเพราะมันเป็นการแข่งขันเพียงนัดเดียวและการเล่นกับเธอฉันอาจจะโฟกัสที่ตัวเองมากขึ้นเช่นกัน!”

จากวัยรุ่นที่เติบโตอย่างรวดเร็ว Kasatkina จะเผชิญหน้ากับการต่อต้านที่คุ้นเคยมากขึ้นใน Aliaksandra Sasnovich เพื่อนที่ดีซึ่งก้าวขึ้นมาสามเซตเหนือ Ana Bogdan ในวันจันทร์ ชาวรัสเซียครองขอบ 3-2 อย่างหวุดหวิดโดยชนะการปะทะครั้งล่าสุดในการแข่งขัน Qatar Total Open ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 แต่เธอพร้อมหรือยังที่จะเรียกคืนข่าวพาดหัวด้วยผลงานใหญ่อีก

“เรารู้จักกันมานานแล้ว” Kasatkina กล่าว “ฉันรู้ด้านที่ดีที่สุดและจุดอ่อนของเธอ เธอรู้จักฉันจึงไม่มีอะไรใหม่ เธอเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ชอบเล่นในร่มมีแบ็คแฮนด์ที่ยอดเยี่ยมและการเสิร์ฟที่อันตราย มันจะเป็นการแข่งขันที่น่าสนใจ สำหรับตอนนี้ฉันแค่สนุกกับการเล่นหนึ่งในทัวร์นาเมนต์โปรดของฉัน”

=================================== sagame66 ==================================

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *